GIỚI THIỆU VỀ SINGA CITY

Dự án khu đô thị Singa City tọa lạc ngay mặt tiền đường Trường Lưu, Phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM đây được coi là một vị trí cực kỳ đắc địa. Bao quanh dự án là các khu dân cư hiện hữu nói không ngoa thì Singa City như một thỏi vàng nằm giữa trung tâm thành phố. Từ đó giúp giá trị bất động sản tại Singa City gia tăng nhanh chóng.
 

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Singa City tọa lạc tại phường Long Trường Quận 9,mặt tiền chính đường Trường Lưu rộng 30m, đường Lò Lu nối dài quy hoạch rộng 30m, đường Trường Lưu nhánh 30m. Đặc biệt dự án tiếp giáp đường Vành Đai 3 (đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch) rộng 120m với 6 làn xe, kết nối các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai,TP HCM với các tỉnh Miền Tây, cách cao tốc Long Thành- Dầu Dây 500m, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên…. Với một vị trí đắc địa như thế này thì dự án Singa City dễ dàng di chuyển về trung tâm TP Quận 1 chỉ 20 phút bằng đường cao tốc Long Thành- Dầu Dây. Đi Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất 15 phút bằng đường Vành Đai 2, kết nối về Trung tâm thủ thiêm Quận 2 chỉ 10 phút.

 

KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Không gian sống tai Singa City Kim Oanh được xem là một nơi cực kỳ đang sống khi mà tại đây, quận 9 còn có một điểm sáng là môi trường sống trong lành nhờ có nhiều mảng xanh và được bao quanh bởi hệ thống sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Rạch Chiếc, sông Tắc,…Hệ thống tiện ích của khu vực này cũng dày đặc như khu phức hợp thương mại OneHup Sài Gòn, Đại học Fulbright, khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza,… Đây cũng chính là yếu tố giúp quận 9 được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng đột phá.

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

Thời điểm hiện tại quận 9 nói chung và Singa City Quận 9 nói riêng đang được giới đầu tư săn lung bất động sản tại đây vậy tại sao lại như vậy đó chính là quận 9 có một lợi thế lớn là có khu công nghệ cao 913 ha, khu công nghệ Saigon Silicon 52 ha đang hoạt động nhộn nhịp, thu hút nhiều tập đoàn công nghệ quốc tế như Samsung, Intel, Nidec Tosok… đặt “cứ điểm” sản xuất cho thị trường toàn cầu chính vì những nhân tố này đang ngày một đẩy bất động sản tại thị trường quận 9 gia tăng cực nhanh chóng.

 

KHU DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC

Bao quanh dự án Singa City hiện hữu là các khu dân cư đã hình thành từ rất lâu nên hiện tại giá cả tại đây đã được đưa lên với một mức giá được gọi là “đứng”. Nhưng đối với Singa City thì khác là một dự án đang được hình thành nên Singa city được chào bán với giá gốc của chủ đầu tư và có yếu tố chờ về hạ tầng nên giá trị bất động sản Singa City sẽ còn gia tăng chính vì vậy các khách hàng nên nhanh tay liên hệ để có thể chọn được những vị trí đẹp nhất trong dự án.

NHẬN TƯ VẤN NHANH